Công ty Luật TNHH Legal Direct, thành lập đầu năm 2013 với tên gọi “Công ty Luật TNHH Khánh Trường An”, là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Đến đầu năm 2017, Legal Direct đã tiếp nhận toàn bộ mảng dịch vụ tư vấn đầu tư của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Innoconsult và khẳng định thế mạnh chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư trong nước và đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Với sự đóng góp của các luật sư, chuyên gia, cộng sự và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, cấp phép, quản trị doanh nghiệp, hợp đồng, thuế, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, chia tách và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án v.v.

Với mục tiêu ngăn ngừa rủi ro pháp lý vì lợi ích của khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững, bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm với công việc, Legal Direct luôn được các khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động của Legal Direct